VCBL - Tiên phong trong lĩnh vực Cho thuê Tài chính tại Việt Nam

Đoàn TN VCBL tổ chức tọa đàm chuyên môn 2015

Sáng ngày 24/10/2015, buổi tọa đàm với chủ đề “Công tác phát triển khách hàng mới, duy trì và tăng trưởng dư nợ khách hàng hiện tại” đã được tổ chức tại Trụ sở chính Công ty tại Hà Nội kết nối trực tuyến với Chi nhánh TP HCM.
Đây là một hoạt động do Đoàn thành niên Công ty khởi xướng nhằm mục đích chia sẻ các kinh nghiệm tốt trong công tác mở rộng và phát triển dư nợ. Tham dự tọa đàm có ông Nguyễn Minh Sáu – Bí thư Đảng Ủy Công ty, Chủ tịch HĐTV, ông Lê Quang Vinh – Thành viên HĐTV, Trưởng phòng Phê duyệt Tín dụng VCB cùng Ban Giám đốc Công ty, các cán bộ quản lý, toàn thể đoàn viên thanh niên và các cán bộ làm công tác khách hàng tại Trụ sở chính và chi nhánh TP HCM.
Nhiều kinh nghiệm mới, cách làm hay và những thông tin vô cùng thiết thực đã được chia sẻ trong bầu không khí trao đổi cởi mở như cách lập danh sách khách hàng mục tiêu, kĩ năng gọi điện thoại cho khách khàng, quá trình xây dựng lòng tin từ khách hàng, các nguồn tài liệu phân tích danh mục, cách thức đàm phán lãi suất…Từ thực tế công tác, một số kiến nghị đề xuất đã được đặt trực tiếp tới Ban Lãnh đạo trong việc đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ, cải thiện quy trình, và nhận được sự ủng hộ cao của Ban Lãnh đạo. Tọa đàm cũng được lắng nghe các chia sẻ hữu ích và định hướng cụ thể từ lãnh đạo cấp cao là ông Nguyễn Minh Sáu, Lê Quang Vinh.
Là lần đầu tiên trực tiếp đứng ra tổ chức một hoạt động chuyên môn, mặc dù chưa hoàn hảo nhưng Ban tổ chức cảm thấy hài lòng vì đã góp phần nâng cao trình độ nghiệp vụ cho đoàn viên thanh niên, thúc đẩy công tác khách hàng và khẳng định vị thế của Đoàn thanh niên. Sự ủng hộ và hỗ trợ của Đảng Ủy, Ban lãnh đạo là một yếu tố quan trọng cho sự thành công của buổi Tọa đàm. Ban tổ chức đã đúc rút một số kinh nghiệm để tiếp tục có những hoạt động gắn kết chuyên môn trong thời gian tới.
Đoàn TN VCBL tổ chức tọa đàm chuyên môn 2015
back to top