VCBL - Tiên phong trong lĩnh vực Cho thuê Tài chính tại Việt Nam

Các ưu thế của VCBL


Thời gian xử lý từ 2 tới 5 ngày làm việc

 

Không có gì khó chịu hơn khi thời gian của bạn bị lãng phí vì phải chờ đợi khoản tín dụng được phê duyệt. Chúng tôi có thể đưa ra quyết định cho thuê trong vòng 2 tới 5 ngày làm việc. Ngay khi nhận được hồ sơ, cán bộ sẽ thông báo cho bạn thời gian xử lý hồ sơ là bao lâu và sẽ liên lạc với bạn ngay khi có thể.
Giá trị thuê tài chính tới hơn 329 tỷ VND 

Hạn mức cấp tín dụng tại VCBL là trên 164 tỷ/khách hàng và 329 tỷ/nhóm khách hàng liên quan. Với các hợp đồng có giá trị lớn hơn, VCBL có các phương án đồng tài trợ hay thuê hợp vốn. Việc thuê tài chính nhiều phần của thiết bị trong một hợp đồng từ nhiều nhà cung cấp khác nhau cũng có thể thực hiện rất đơn giản. Việc thuê có thể thực hiện bằng tiền VND hoặc ngoại tệ khác.

Lãi suất ưu đãi 

Nếu tình hình tín dụng của quý vị mạnh và doanh nghiệp của quý vị đã hoạt động lâu, quý vị có thể yên tâm rằng quý vị sẽ được chào mức lãi suất cạnh tranh nhất trên thị trường. 

 Không bị hạn chế về hạn mức tín dụng từ Ngân hàng 

Nếu công ty của quý vị hoạt động chưa lâu, quý vị có lẽ đã biết rằng đi vay ngân hàng là rất khó và phiền hà. Chúng tôi hoàn toàn có thể giúp quý vị. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi và cho chúng tôi biết làm sao để hỗ trợ quý vị.   

Hỗ trợ các doanh nghiệp mới 

Nếu công ty của quý vị hoạt động chưa lâu, quý vị có lẽ đã biết rằng đi vay ngân hàng là rất khó và phiền hà. Chúng tôi hoàn toàn có thể giúp quý vị. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi và cho chúng tôi biết làm sao để hỗ trợ quý vị

Các lựa chọn thanh toán linh hoạt 

Chúng tôi có thể cung cấp cho quý vị các chương trình thuê khác nhau để đáp ứng nhu cầu của quý vị. quý vị có thể tự chọn lịch thanh toán căn cứ vào nguồn thu thực tế của mình. Khi có gặp khó khăn, quý vị có thể nộp đơn để gia hạn thời gian trả tiền

Quan hệ với nhà cung cấp 

Qua hơn 16 năm hoạt động, Công ty đã thiết lập được mối quan hệ hợp tác gần gũi với nhiều nhà cung cấp, bảo hiểm lớn. Nhờ đó, các thủ tục đều được tiến hành nhanh gọn và thuận lợi, giá thiết bị hợp lý. Những lợi ích đó chúng tôi đều cố gắng chuyển hết cho các khách hàng của mình.

 Hỗ trợ về thủ tục và kỹ thuật:
 
Có những khách hàng đến với Công ty  với khái niệm cũng như thủ tục CTTC. Tuy nhiên quý vị không phải lo lắng vì nhân viên VCBL sẽ hướng dẫn quý vị cụ thể và tận tình các bước cần thiết. Hơn thế nữa, khách hàng cũng sẽ được hỗ trợ các thủ tục giấy tờ khác như với nhà cung cấp, bảo hiểm, hải quan, ngân hàng…v.v. Các cán bộ với nhiều kinh nghiệm tiếp xúc với nhiều chủng loại máy móc phương tiện đa dạng cũng hoàn toàn có thể đưa ra những tư vấn về kỹ thuật cho khách hàng đến với VCBL.
back to top