VCBL - Tiên phong trong lĩnh vực Cho thuê Tài chính tại Việt Nam

Hội trại thanh niên 2020: “Sắt son niềm tin với Đảng”

Ngày 28/06/2020, tại Sơn Tây, Hà Nội, Đoàn cơ sở Công ty Cho thuê tài chính Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (VCBL) cùng 115 cơ sở Đoàn trong toàn hệ thống Vietcombank tham dự Hội trại thanh niên 2020 với tên gọi “Tuổi trẻ Vietcombank - Sắt son niềm tin với Đảng”.
Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Hội trại là sân chơi văn hóa cho đoàn viên thanh niên trong toàn hệ thống, thể hiện tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo, xung kích và tự hào về truyền thống của đất nước, của Đảng, của Đoàn và của Vietcombank.
Liên quân Đoàn cơ sở Công ty Cho thuê tài chính và Đoàn cơ sở Công ty Chứng khoán Vietcombank đã cùng phối hợp, tham gia các nội dung chương trình trại bao gồm thi dựng trại, thi vận động đồng đội, hoạt động “Về nguồn” và thi biểu diễn văn nghệ, giao lưu lửa trại.
Trại số 11 của liên quân VCBL - VCBS do các trại sinh tự lên ý tưởng thiết kế và thi công, mô tả đặc điểm của hai đơn vị, bao gồm biểu đồ chứng khoán và các máy móc, thiết bị, sản phẩm tín dụng đặc trưng của cho thuê tài chính. Với các chương trình phong phú và đa dạng, các trại sinh của trại liên quân VCBL - VCBS đã có một ngày hoạt động hăng say và tích cực cùng hơn 700 trại sinh trong các trò chơi vận động tập thể, nhảy flash mob và chương trình lửa trại. Tại đêm Gala “Sức trẻ Vietcombank”, liên quân VCBL - VCBS đã mang tới tiết mục hát - múa liên khúc “Em đi làm tín dụng - Gặp nhau giữa rừng mơ” do các trại sinh thực hiện.
Phát biểu chỉ đạo tại Đêm tổng kết Hội trại, đ/c Nghiêm Xuân Thành - Ủy viên BTV Đảng ủy Khối DNTW, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Quản trị nhấn mạnh: Những thành quả nổi bật, tích cực của Vietcombank trong 5 năm gần đây có phần đóng góp to lớn của lớp cán bộ trẻ. Với trên 70% lực lượng lao động trong hệ thống là cán bộ trẻ, các đồng chí đã và đang tham gia vào hầu hết các vị trí và các lĩnh vực kinh doanh trọng yếu của Vietcombank, đặc biệt là các dự án chuyển đổi quan trọng trong thời gian gần đây. Điều này phần nào khẳng định vị trí, vai trò ngày càng to lớn của lớp cán bộ trẻ trong sự phát triển của Vietcombank. Tuy nhiên, bằng lòng với hiện tại là thụt lùi với tương lai, chính vì lẽ đó, Ban lãnh đạo kỳ vọng và giao nhiệm vụ cho lớp cán bộ trẻ Vietcombank sẽ là lực lượng nòng cốt, trọng yếu và quan trọng nhất để cùng với hệ thống hiện thực hóa các mục tiêu chiến lược từ nay đến năm 2025 mà Ban lãnh đạo đã đề ra.
Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội trại:


Đồng chí Nguyễn Mỹ Hào (thứ ba từ trái sang), Ủy viên HĐQT VCB và các đồng chí lãnh đạo VCB, lãnh đạo 2 đơn vị VCBL - VCBS chụp ảnh lưu niệm tại trại liên quân

Các trại sinh của liên quân VCBL - VCBS


Đại diện trại liên quân VCBL - VCBS tham gia đoàn dâng hương, báo công trước đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh trên đỉnh núi Ba Vì.

Các trại sinh tự tay lăn sơn, lắp đặt các chi tiết của trại


Tinh thần đồng đội trong phần thi vận độngLễ hội truyền lửa tại Hội trại thanh niên 2020
 
Tiết mục văn nghệ “Liên khúc Em đi làm tín dụng - Gặp nhau giữa rừng mơ” của trại 11 tại gala “Sức trẻ Vietcombank”
Linh Chi
Hội trại thanh niên 2020: “Sắt son niềm tin với Đảng”
back to top