VCBL - Tiên phong trong lĩnh vực Cho thuê Tài chính tại Việt Nam

VCBL trao quà từ thiện tại An Giang


Ngày 26/09/2020, Công đoàn và Đoàn cơ sở Công ty Công ty Cho thuê tài chính Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (VCBL) đã phối hợp triển khai chương trình an sinh xã hội tại trường tiểu học “B” An Hảo, ấp Tà Lọt, xã An Hảo, huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang.

Trường tiểu học “B” An Hảo, được xây dựng trên núi Cấm, cơ sở vật chất còn nghèo nàn, xung quanh trường là rừng núi. Trường hiện có 182 học sinh tiểu học, là các em nhỏ sinh sống quanh khu vực núi Dài và núi Cấm. Nhận thấy đời sống của bà con trong vùng còn nhiều khó khăn, Công đoàn và Đoàn thanh niên Chi đoàn Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh đã tới thăm, khảo sát và phát động phong trào quyên góp để ủng hộ cơ sở vật chất cho nhà trường và học sinh.
Nhân dịp Tết Trung Thu, nhằm động viên, khích lệ tinh thần các em học sinh trong năm học mới, Công đoàn và Đoàn thanh niên Công ty VCBL đã tới thăm, trao tặng đồ dùng học tập và quà trung thu cho học sinh của trường. Quà tặng bao gồm 10 bộ bàn vi tính, ổ cứng, sách, vở, bút và 182 phần quà cho các em nhỏ, tổng giá trị chương trình khoảng 75 triệu đồng.

 
Ông Lưu Mạnh Hùng (thứ hai từ phải sang), Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Công ty và BCH Công đoàn cơ sở trao quà cho trường tiểu học “B” An Hảo, xã An Hảo, huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang
 

BCH Đoàn Công ty trao tặng dụng cụ học tập cho đại diện BCH Đoàn trưởng tiểu học “B” An Hảo
 
Các đồng chí đoàn viên thanh niên VCBL tặng quà cho học sinh tiểu học “B” An Hảo

Bên cạnh công tác kinh doanh, Công ty Cho thuê tài chính VCB luôn chú trọng các hoạt động an sinh xã hội, tổ chức các chương trình thiện nguyện thiết thực vì cộng đồng, đóng góp chung vào sự phát triển của xã hội, nâng cao giá trị nhân văn của Vietcombank. 
Bài: Linh Chi
Ảnh: Đỗ Khắc Công
back to top