VCBL - Tiên phong trong lĩnh vực Cho thuê Tài chính tại Việt Nam

VCBL và ALM-VCB HOẠT ĐỘNG TỪ THIỆN 2022


             Chiều ngày 30/07/2022, tại Vĩnh Phúc, cán bộ của VCB Leasing và Phòng ALM VCB đã đến thăm, tặng quà và trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập Khai Trí, tỉnh Vĩnh Phúc.
              Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập Khai Trí là trung tâm can thiệp giáo dục cho trẻ em từ 2-16 tuổi mắc các dạng tật: nghe, nói, nhìn, trí tuệ, tự kỷ, bại não,… Để nuôi dạy các bé với tật bẩm sinh cần một sự nhẫn nại, thấu hiểu và sự yêu thương chân thành của tập thể các giáo viên tại Trung tâm. Tại nơi đây, các thầy cô đã và đang phải vượt qua nhiều khó khăn để có thể tiếp tục duy trì và phát triển mô hình can thiệp sớm giáo dục các bé khuyết tật, giúp các bé sớm hòa nhập cộng đồng. Ngoài ra, nhiều gia đình các bé là gia đình neo đơn, trẻ mồ côi hoặc không đủ cả cha và mẹ, kinh tế khó khăn nên để hàng tháng có một khoản kinh phí để can thiệp giáo dục cho con là một điều rất khó khăn cho họ.
 
             VCBL do ông Lưu Mạnh Hùng - Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Công ty; phòng ALM – VCB do bà Trần Thu Hà – Trưởng phòng ALM đại diện trao quà cho Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập Khai Trí là trung tâm can thiệp giáo dục cho trẻ em từ 2-16 tuổi mắc các dạng tật: nghe, nói, nhìn, trí tuệ, tự kỷ, bại não,…
 
              Đại diện VCB Leasing và phòng ALM - VCB trao suất học bổng trị giá 01 tháng học phí cho các gia đình các cháu đang mắc các dạng tật, tự kỷ, tăng động, … có hoàn cảnh khó khăn vượt lên hoàn cảnh, tiếp tục theo học để có thể nhanh chóng phục hồi chức năng, tiến bộ và sớm hòa nhập với cộng đồng.
             Hiểu được khó khăn của Trung tâm và hoàn cảnh gia đình các em học sinh, VCB Leasing và Phòng ALM – VCB đã chung tay ủng hộ trung tâm và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn với 10 suất học bổng trị giá 01 tháng học phí, 01 tivi 43 inch và 15 thùng sữa (Tổng trị giá 25.000.000 đồng).
Hoạt động từ thiện này là hoạt động tiếp nối truyền thống “Lá lành đùm lá rách”, “Thương người như thể thương thân” của dân tộc Việt Nam, góp phần động viên gia đình cũng như các cháu đang mắc các dạng tật, tự kỷ, tăng động, … có hoàn cảnh khó khăn vượt lên hoàn cảnh, tiếp tục theo học để có thể nhanh chóng phục hồi chức năng, tiến bộ và sớm hòa nhập với cộng đồng.

 


back to top