VCBL - Tiên phong trong lĩnh vực Cho thuê Tài chính tại Việt Nam

VCBLEASING TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG AN SINH XÃ HỘI TẠI HUYỆN CAN LỘC, TỈNH HÀ TĨNH

CÔNG TY CHO THUÊ TÀI CHÍNH VCB TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG AN SINH XÃ HỘI TẠI HUYỆN CAN LỘC, TỈNH HÀ TĨNH

Ngày 26/07/2020, Công đoàn, Đoàn thanh niên Công ty Cho thuê tài chính Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (VCBL) đã tổ chức các hoạt động an sinh xã hội tại huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh, trong khuôn khổ các chương trình tri ân, uống nước nhớ nguồn nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh, liệt sĩ.
Trong những năm qua, Đảng, Nhà nước và chính quyền các cấp đã tạo điều kiện giúp đỡ các đối tượng chính sách xây dựng kinh tế, ổn định cuộc sống. Đời sống các gia đình thương binh, bệnh binh đã từng bước được cải thiện. Tuy vậy, vẫn còn nhiều thương binh, bệnh binh có cuộc sống vất vả, rất cần sự chung tay giúp đỡ của toàn xã hội.
Được sự giới thiệu của phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Can Lộc, ngày 26/07/2020, Công đoàn và Đoàn thanh niên Công ty đã thăm hỏi và trao quà cho các gia đình thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện. Mỗi gia đình được trao tặng một phần quà gồm tiền mặt và hiện vật, tổng trị giá trị quà tặng dành cho 10 gia đình là 30 triệu đồng.
 
Các gia đình thương binh, bệnh binh nhận quà tặng từ đoàn Công ty VCBL

Cùng ngày, Đoàn tới thăm trường mầm non Gia Hanh, xã Gia Hanh, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh và trao quà tặng trị giá 25 triệu đồng, bao gồm 01 tủ lạnh, 01 máy lọc nước và 01 nồi cơm công nghiệp. Trường mầm non Gia Hanh được thành lập vào năm 1976, hiện nay trường đóng trên hai điểm trường tại xã Gia Hanh, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh.
 
Đoàn Công ty VCBL trao quà tặng cho trường mầm non Gia Hanh, xã Gia Hanh, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh

Đây là hoạt động an sinh xã hội rất thiết thực, tô đậm nét đẹp nhân văn trong văn hóa của Vietcombank là hướng đến phát triển bền vững cùng cộng đồng.

Linh Chi
back to top